Rao vặt Đà Nẵng

You are not connected. Please login or register

Nội qui diễn đàn Rao vặt Đà Nẵng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

danang


Admin
Quy định chung cho toàn bộ thành viên:

* Các thành viên phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước mọi thông tin đã đưa lên Diễn đàn, các bài vi phạm sẽ bị xóa, di chuyển mà không cần báo trước. Đặc biệt Diễn đàn nghiêm cấm các bài viết có nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo, các bài viết chống phá nhà nước và vi phạm luật pháp nhà nước CHXHCN Việt Nam, các bài viết vi phạm thuần phong mỹ tục...

* Chúng tôi khuyến khích các bạn thành viên khiếu nại về các bài viết cũng như thành viên vi phạm nội quy, kể cả của các bạn trong BQT Diễn đàn .

* Chúng tôi luôn trân trọng những thông tin thông báo về các bài viết vi phạm nội quy của D2V từ các thành viên ý thức.

* Cấm mọi hành vi thu thập, lưu trữ và phổ biến các thông tin bất hợp pháp, độc hại trên Diễn đàn

* Nghiêm cấm mọi hành vi phá hoại Diễn Đàn dưới mọi hình thức.

* Ứng xử một cách văn minh, lịch sự trong Diễn đàn, tôn trọng các thành viên khác trong Diễn Đàn. Hành vi coi thường, lăng mạ, vu khống thành viên khác, sẽ có thể bị khóa Account ngay lập tức.

* Ngoài nội quy chung cho toàn hệ thống, nếu box mà bạn tham gia có nội quy riêng, bạn cũng phải tuân theo nội quy riêng của từng box.

* Nội quy này áp dụng cho tất cả thành viên đã, đang và sẽ tham gia Diễn đàn, kể cả các thành viên tham gia quản lý D2V. Ngay khi đăng ký làm thành viên, bạn Bắt buộc Đọc và Đồng ý với mọi Quy định của Diễn đàn.Quy định về đăng ký, bao gồm: tên đăng ký, title, hình đại diện, chữ ký, tin nhắn:1. Vì sao phải đăng ký?

Đăng ký để trở thành thành viên chính thức của Diễn đàn, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi dành riêng như: Gởi bài tham gia, đăng ảnh, xem bài viết, nhắn tin cho các thành viên khác, góp ý, đóng góp và xây dựng Diễn đàn.

2. Quy dịnh về tên đăng ký

* Ngắn gọn, khái quát. dễ hiểu
* Không được đặt tên Account theo tên của danh nhân, tên của các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tên của kẻ xấu ( được hiểu như: trùm khủng bố, phát xít, tội phạm,....v....v.... )
* Không dùng từ ngữ tục tĩu, gây ngộ nhận và hiểu lầm
* Tối đa tên thành viên đăng ký là 25 ký tự, tối thiểu là 3 ký tự
* Không dùng nick để nói xấu, nhục mạ người khác
* Tên nick đã đăng ký rồi sẽ không được thay đổi, do đó các bạn cần chọn lựa thật kỹ trước khi đăng ký làm thành viên của diễn đàn.

3. Quy định về thông tin cá nhân:

* Ghi bất kỳ những thông tin gì bạn thích. Tuy nhiên, cần chấp hành nghiêm chỉnh nội quy.
* Trang web cá nhân không được tuyên truyền các trang web đồi trụy, vi phạm luật pháp của nước CHXHCN Việt Nam.

4. Quy định về hình đại diện (Avatar):

* Ảnh đại diện được dùng để tạo ấn tượng cho người đọc khi xem bài viết của thành viên. Được thể hiển bên dưới tên thành viên và phía bên phải bài viết.
* Bạn có thể sử dụng các ảnh đại diện có sẵn trong hệ thống hoặc ảnh đại diện riêng của bạn, chỉ cần đúng các định dạng như sau : .gif .jpeg .jpg .png.
* Kích thước của ảnh đại diện : 120x150 (chiều rộng x chiều cao).
* Độ lớn tối đa của ảnh đại diện : 60 Kb
* Không được sử dụng ảnh có tính chất đồi trụy, khêu gợi, ảnh trái với thuần phong mỹ tục, ảnh xuyên tạc truyền thống văn hoá dân tộc

5. Quy định về chữ ký (Signature):

* Không được đưa thông tin xuyên tạc, phá hoại lịch sử, văn hoá, truyền thống dân tộc, tín ngưỡng, tôn giáo, các vấn đề liên quan đến chính trị và an ninh quốc gia.
* Không được đưa liên kết dẫn đến các trang web đồi trụy, có tính chất không lành mạnh
* Không dùng từ ngữ thô tục, xúc phạm, vu khống thành viên khác
* Không sử Media, Flash trong nội dung chữ ký
* Không được đưa liên kết có tính chất phá hoại như: Bấm vào sẽ gây hư hỏng, gây treo máy, virus thâm nhập....v...v.....
* Tối đa của phần chữ ký là 150 ký tự
* Chỉ được đặt duy nhất 1 liên kết (link) trong chữ ký

6. Quy định về tin nhắn (Private Message):

* Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung của tin nhắn.
* Nhưng bạn phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn. Khi có kiến nghị của thành viên về bạn, nếu có bằng chứng, chúng tôi sẽ xử lý theo quy định.

Quy định về Tiêu đề và bài viết:

1. Không rao mặt hàng không phù hợp với tên của Box.

VD: Không được rao bán máy tính trong Box Thời Trang - Mỹ Phẩm - Trang Sức.
Trong truờng hợp rao bán nhiều mặt hàng, các mặt hàng vẫn phải đảm bảo phù hợp với box. Nếu có mặt hàng không phù hợp chủ topic cần chuyển mặt hàng đó ra riêng 1 topic và post tại box thích hợp, không ghép chung các mặt hàng cần bán vào 1 topic và post tại 1 box. Nếu vi phạm sẽ bị khoá topic. Tái phạm sẽ khoá nick tuỳ theo số lần tái phạm (ít nhất 1 tuần).

2. Không rao đồ chơi có dạng Vũ khí - Bạo lực - Phản cảm. Không rao bán các mặt hàng Quốc Cấm (súng, đạn, pháo, dao, kiếm, ma túy, hàng lậu, thú vật quý hiếm...). Chủ topic vi phạm, sẽ bị xoá topic và khoá nick 1 tháng, nếu tái phạm, sẽ bị khóa nick vĩnh viễn.

3. Không rao bán đồ khiêu dâm, tranh ảnh, sách báo, băng đĩa không phù hợp thuần phong mỹ tục.(Được phép bán bao cao su như các nhà thuốc). Nếu vi phạm sẽ bị khóa nick 1 tháng.

4. Mỗi topic rao bán sản phẩm chỉ được phép tạo 1 topic duy nhất,
không được phép tạo từ 2 topic liền nhau trở lên cho cùng 1 nội dung. Mỗi 1 thành viên không được post quá 05 bài trong 1 box. Nếu vi phạm lần đầu, sẽ bị xóa topic. Nếu tái phạm sẽ bị khóa nick tuỳ mức độ (ít nhất là 1 tuần).

5. Không rao hàng của mình vào topic của người khác. Có thể được nếu chủ topic cho phép. Nhưng nếu có sự than phiền từ phía chủ topic thì bài rao ké đó bị xoá ngay không cần thông báo. Nếu vi phạm nhiều lần thì bị khoá nick tuỳ theo mức độ (ít nhất là 1 tuần)

6. Không được dùng font chữ IN HOA có chiều dài quá 50% của chiều dài tên topic. Gõ tên topic đúng chính tả Việt Nam. Không sử dụng các ký tự đặc biệt trên tiêu đề của topic. Tiêu đề và nội dung topic không được có những từ nhạy cảm. Tiêu đề topic phải rõ ràng về hàng hóa bán, không tạo tiêu đề giật gân gây tò mò cho người đọc. Các topic vi phạm sẽ được nhắc nhở sửa đổi, nếu tiếp tục cập nhật mà không sửa, sẽ bị khóa hoặc xóa topic (tùy theo mức độ vi phạm).

7. Nội dung topic: Không đưa các vấn đề liên quan đến tôn giáo, chính trị, vùng miền, sắc tộc, sex, bán hàng đa cấp. Topic vi phạm sẽ bị xóa không cần thông báo, thành viên đăng topic sẽ bị khóa nick 1 tháng, thành viên post bài ủng hộ trong topic đó khóa nick 1 tuần. Nếu tái phạm, sẽ khóa nick vĩnh viễn.

8. Việc mạo danh người khác, có hành vi lừa đảo sẽ bị áp khung hình phạt cao nhất là xóa nick và tất cả các bài liên quan (Sau khi đã chứng thực cả đôi bên).

9. Đối với những cá nhân hoặc công ty, tổ chức sử dụng phần mềm tự động up bài sẽ khóa vĩnh viễn tất cả những nick thuộc công ty, tổ chức đó. Nếu công ty, tổ chức vi phạm điều này thì tên công ty, tổ chức đó sẽ được cho vào danh sách đen, không cho phép đăng bài tại diendanviet.com vĩnh viễn

10. Không được post các bài dạng như Quảng Cáo hoặc chỉ post đường link Quảng cáo, đã có riêng 1 box dành cho các cá nhân và công ty post bài giới thiệu về công ty và website công ty. Các bài rao bán hàng phải có đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như người bán và cửa hàng.

11. Không được gửi thư Spam đến các thành viên (Thư quấy nhiễu, thư Quảng cáo). Nếu có sự thông báo về việc quấy nhiễu của thành viên bị quấy nhiễu, thành viên quấy nhiễu sẽ được nhắc nhở, bị khoá nick tuỳ theo số lần vi phạm.

12. Không nói tục, chửi bậy, chửi thề, cũng như hăm dọa các thành viên khác cũng như các thành viên trong Ban Quản Trị! Nếu vi phạm sẽ bị khóa nick 1 tuần. Nếu tái phạm sẽ bị khóa nick 3 tháng.

13. Khi có vấn đề xảy ra (tranh chấp, bị quấy phá, có lời lẽ quá khích...), chủ topic phải thông báo ngay cho Mod qua chức năng Thông báo Click the image to open in full size. ở góc trên bên phải của bài viết để được giải quyết. Nếu trong thời gian 24 tiếng mà ko thấy giải quyết thì gửi tin nhắn trực tiếp cho Admin.

BAN QUẢN TRỊ DIỄN ĐÀN RAO VẶT DÂN TRÍ

ADMIN


Xem lý lịch thành viên http://raovatdanang.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết